Ebaohiem

Công ty Cổ phần tư vấn Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là nhà tư vấn giải pháp quản lý bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp. Khởi nguồn từ website cung cấp tiện ích báo phí bảo hiểm trực tuyến từ 10/10/2010, eBaohiem đã nhanh chóng thu hút được người sử dụng miễn phí với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng. Từ năm 2013, eBaohiem tiến hành tư vấn và cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng và nhanh chóng trở thành một trong những kênh phân phối bảo hiểm lớn nhất tại Vietnam. Sự phát triển nhanh chóng của eBaohiem cũng ghi nhận sau khi có sự tham gia ủng hỗ của các cổ đông, eBaohiem đã không ngừng đem lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn ngoài lĩnh vực bảo hiểm.

 

Sức mạnh của eBaohiem là một đội ngũ  nhân sự tài năng và giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và công nghệ, luôn sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của eBaohiem –Trở thành công ty tư vấn bảo hiểm hàng đầu giúp khách hàng có một giải pháp bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp

 

Thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho gia đình, Dịch vụ bảo hiểm tích lũy đa dạng và tập trung vào ba yêu tối cốt lõi cho khách hàng : Bảo Vệ - Tiết kiệm – Đầu tư, Dịch vụ xây dựng bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn diện đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đó có lẽ cũng chính là lý do hơn 50.000 khách hàng các nhân và doanh nghiệp đã chọn eBaohiem là người bạn đồng hành.

 

Hoạt động với vai trò là đơn vị tư vấn bảo hiểm trung gian, đại diện cho quyền lợi khách hàng để thu xếp chương trình bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt khác cho Cá nhân và Doanh nghiệp như Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phúc lợi nhân viên, bảo hiểm nhân thọbảo hiểm ôtôbảo hiểm du lịch ...

Nhờ việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt, Prevoir, PVI, Liberty, Bảo Minh… để cung cấp cho bạn sản phẩm theo tiêu chuẩn thị trường với chi phí cạnh tranh nhất và dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi đang tạo dững hình ảnh vững chắc cho khách hàng để luôn tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp, với điều kiện điều khoản bảo hiểm cạnh tranh nhất đến khách hàng. eBaohiem luôn cam kết đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ, tư vấn bồi thường nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

 

.: TẦM NHÌN

Trở thành nhà quản lý và tư vấn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam giúp khách hàng có một giải pháp bảo hiểm toàn diện cho gia đình và doanh nghiệp. 

 

.: SỨ MỆNH

Trở thành đối tác tư vấn giải pháp bảo hiểm toàn diện giúp khách hàng có được lựa chọn đáng tin cậy nhấtnhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhờ kinh nghiệm và khả năng hiểu biết chuyên biệt của đội ngũ nhân sự của chúng tôi

 

.: GIẢI THƯỞNG

  • + Kênh phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất Prevoir năm 2014 
  • + Kênh phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất UIC năm 2015 
  • + Đại lý bảo hiểm Doanh thu cao nhất Bảo Việt Đông Đô năm 2015
  • + Đại lý bảo hiểm Xuất sắc Bảo Việt Đông Đô năm 2017

 

 .: THÔNG TIN VỀ EBAOHIEM

ĐKKD/MST: 010629864 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép  

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Lầu 2, Số 47 Hồ Bá Kiện, P 15, Q 10, TP Hồ Chí Minh

 

Ebaohiem The Example Company 604-555-1234 contact@eBaohiem.com